A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU KIM HOA B: Tưng bừng chào đón năm học mới 2020 - 2021

Sáng 5-9, 402 em HS  trên địa bàn Xã Kim Hoa - Huyện Mê Linh tưng bừng, phấn khởi dự ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Trong niềm vui, thầy, trò các trường vẫn bảo đảm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

 Ngay từ sớm, phụ huynh cùng con em mình đã có mặt tại Trường Tiểu học Kim hoa  B để dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.


 

    Nhờ có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường cùng các bậc phụ huynh, công tác phòng dịch Covid-19 từ nhà đến trường cho học sinh được bảo đảm an toàn. 

   Anh Nguyễn Hoàng Hải  chia sẻ: “Cháu nhà tôi rất vui khi được đến trường gặp thầy, cô và các bạn bè. Tôi đã dặn cháu các biện pháp phòng dịch bệnh và nghe theo hướng dẫn của thầy, cô giáo”. “Tôi yên tâm khi nhà trường đã triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch cho học sinh”....

      

 Lễ khai giảng được diễn ra an toàn, nhanh gọn nhưng đủ cung bậc cảm xúc, niềm hân hoan trên gương mặt của Thầy cô cùng các em học sinh yêu quý Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng nhà trường long trọng đón Chủ tịch Huyện Mê Linh ông: Hoàng Anh Tuấn đến tham gia buổi lễ. Hứa hẹn một năm mới đầy niềm vui, an toàn và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.....

 

 

   Nguồn: HT Lê văn Hửng

 

 

Bài viết liên quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 173