• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH KIM HOA B ****Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm****
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kim Hoa B tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Kim Hoa B tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

- Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hửng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  thông qua bản đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2019 – 2020; Báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ và bản phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2020-2021.

- Tiếp theo, Hội nghị được nghe đồng chí  Chủ tịch Công đoàn thông qua nội quy, quy chế cơ quan .

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nội dung trọng tâm năm học như: Đẩy mạnh tham gia các phong trào thi đua và nâng cao đời sống của đoàn viên Công đoàn; phong trào tự học, tự bồi dưỡng để đáp ứng khung năng lực việc làm và nâng cao chất lượng giảng dạy gắn với việc đánh giá HS theo quy định. Hội nghị nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe thảo luận, ý kiến, giải pháp từ các tổ, khối chuyên môn. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hửng – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Hội nghị CB,CC,VC năm học 2020-2021 của Trường Tiểu Kim Hoa B đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CB,CC,VC trường Tiểu học Kim Hoa B càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB,CC,VC, trường Tiểu học Kim Hoa B tin tưởng sẽ có một năm học mới  với nhiều thành công sẽ đến với thầy trò nhà trường.