• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH KIM HOA B ****Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm****

Trường Th Kim Hoa B vui trung thu cùng các em học sinh

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng 8 tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu ...

Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Kim Hoa B tổ chức khác hơn mọi năm  do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới diễn ra phức tạp nên trung thu được tổ chức gọn nhẹ, ấm áp  ở các lớp học. Tuy nhiên các em vẫn được đón trung thu với không khí vui vẻ, ấm cúng và đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Đặc biệt trong ngày vui, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

Nguồn: