• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH KIM HOA B ****Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm****

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021.

Trường TH Kim Hoa B B thông báo tuyển sinh lớp 1: Chỉ tiêu tuyển sinh 95 Hs.

- Thay mặt BGH nhà trường thông báo: Các bậc phụ huynh có con em sinh năm 2014 và đã tốt nghiệp mầm non trên địa bàn xac Kim Hoa đến tại địa điểm trường để làm thủ tục nhập học TRỰC TUYẾN cho con trong đợt 1 từ ngày 1/8đến ngày 3/8 năm 2020. (Thời gian 7h30 sáng - 11h30, 1h30 chiều đến 17h cùng ngày)

*Chú ý: Khi đi bậc phụ huynh mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu hồ sơ bao gồm:

+ Giấy khai sinh bản chính phô tô công chứng, bản sao phải có xác nhận công chứng, xác nhận của cả bên nhập học và bên nhận đơn mặt sau giấy khai sinh (Đã đối chiếu đúng sự thật)

+ Phiếu thông tin học sinh

+ Sổ hộ khẩu phô tô

+ CMND của cha, mẹ HS phô tô,

- Kính mong các Bậc phụ huynh đến đúng ngày giờ để việc nhập học cho con được hoàn tất và đúng tiến độ. Xinh chân thành cảm ơn!

* Mọi thắc mắc xin liên hệ: Thầy Hiếu ĐT: 0985508654để được trợ giúp tuyển sinh trực tiếp ạ

* Các bậc phụ huynh về quê hay ở xa không ra trực tiếp tuyển sinh được tại trường có thể vào máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh để đăng ký nhập học trực tuyến cho con theo địa chỉ trang Web: tsdaucap.vn - Xin chân thành cảm ơn!